Bí mật đằng sau lớp trang điểm mỏng mịn như không của Emma Stone tại lễ trao giải Oscar

Rachel Goodwin, chuyên gia trang điểm của ngôi sao nổi tiếng, đồng thời là Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm NARS, mới đây đã tiết lộ các bước trang điểm để tạo nên diện mạo tự nhiên đến hoàn hảo của Emma Stone trên thảm đỏ Oscar.

Theo cảm hứng trang điểm cho ngôi sao La La Land; lớp trang điểm mà cô muốn thực hiện phải có lớp nền tự nhiên cho thấy rõ kết cấu của làn da. “Tôi lấy cảm hứng từ vẻ ngoài quyến rũ và quyến rũ đầy quyền lực của những năm cuối thập niên 70, đầu thập niên 80 – thời kỳ phụ nữ ăn mặc mạnh mẽ và hiện đại. Tôi mô phỏng lại sắc hồng trên bộ suit mà Emma Stone đang mặc để đưa Wanted Cheek Palette lên trên gò má của cô; sau đó tán rộng ra tới tân phía đuôi mắt.” Rachel Goodwin cho biết.

Cũng theo chuyên gia trang điểm; bí quyết để thực hiện lớp trang điểm mỏng mịn nhưng ấn tượng của Emma Stone nằm gọn trong 5 bước:

Lớp da nền mịn mượt

Đầu tiên, cô sẽ dùng sản phẩm NARSskin Luminous Moisture Cream lên toàn bộ gương mặt để tạo nên kết cấu ẩm mịn. Tiếp đến, cô sử dụng sản phẩm Gobi Natural Radiant Longwear Foundation ở trung tâm gương mặt; và tán đều ra toàn bộ gương mặt. Cô dùng tiếp Chantilly Radiant Creamy Conceal để che đi khuyết điểm ở vùng da dưới mắt cũng như vài nơi khác. Cuối cùng, cô tạo nên lớp da nền mỏng mịn và tự nhiên cùng với Flesh Soft Velvet Loose Powder.

Gương mặt được trang điểm tự nhiên nhưng ấn tượng của Emma Stone

Gương mặt được trang điểm tự nhiên nhưng ấn tượng của Emma Stone

NARS Gobi Natural Radiant Longwear Foundation

NARS Gobi Natural Radiant Longwear Foundation

Đọc thêm: 4 bước đơn giản để có lớp nền hoàn hảo

Gò má hồng sắc sảo

Cầm trên tay chiếc Ita Kabuki Brush, Rachel Goodwin nhẹ nhàng tán Laguna Sun Wash Diffusing Bronzer lên trên vùng hõm má, trán cùng với vùng xương hàm để tạo thêm góc cạnh cho gương mặt. Cô tiếp tục dùng đến Yachiyo Kabuki Brush để đưa phấn má tông Kingpin và Buzzed từ NARSissist Wanted Cheek Palette lên vùng xương gò má kéo đến phía đuôi mắt.

NARSissist Wanted Cheek Palette

NARSissist Wanted Cheek Palette

Hàng chân mày tự nhiên

Sử dụng #48 Brow Defining Brush, chuyên gia trang điểm đã đưa Sophia Matte Eyeshadow lên chân mày để định hình đường nét. Sau đó, cô chải nhẹ chân mày với loại chổi đặc biệt #52 Eyebrow Brush để khiến chân mày trông có vẻ tự nhiên. Cuối cùng, cô hoàn thiện vẻ ngoài với Oural Brow Gel.

Lớp trang điểm hoàn toàn phù hợp với bộ suit quyền lực nữ diễn viên đang mặc

Lớp trang điểm hoàn toàn phù hợp với bộ suit quyền lực nữ diễn viên đang mặc

Đọc thêm: Khám phá bí quyết trang điểm của Emma Stone sau hậu trường Quả cầu Vàng

Đôi mắt sâu huyền ảo

NARSissist Wanted Eyeshadow Palette có lẽ là một trong những “vũ khí” trang điểm đắc dụng nhất mà Goodwin sử dụng. Cô không chỉ dùng chúng để điểm tô phần má; mà còn tạo nên đôi mắt sâu huyền ảo cho Emma Stone. Sau khi tán nhẹ chúng lên phần hốc mắt bên dưới cặp chân mày; cô sử dụng sắc Temptress cho đường cong khoé mắt. Cô sử dụng #45 Smudge Brush và dùng tiếp màu phấn tương tự cho phần mi mắt dưới.

NARSissist Wanted Eyeshadow Palette

NARSissist Wanted Eyeshadow Palette

Cuối cùng, cô dùng đến Glénan Velvet Shadow Stick để dặm thêm viền mắt; phủ thêm nhiều lớp màu Wicked Game. Cầm trong tay #47 Angled Brush; cô đưa phấn mắt Arcturus Dual-Intensity lên phần trên mi mắt. Để hoàn thiện tổng thể; cô dùng Black Moon Audacious Mascara nhằm mang đến hàng mi dài rợp bóng.

Đôi môi mọng tự nhiên

Rachel Goodwin kẻ viền môi cho Emma Stone với Lérins Precision Lip Liner; và tô điểm Let’s Go Crazy Velvet Matte Lip Pencil lên toàn bộ phần môi. Cô hoàn tất lớp trang điểm tự nhiên với Super Orgasm Lip Gloss; mang đến một đôi môi mềm mịn và bền màu suốt nhiều giờ sau đó.

NARS Let's Go Crazy Velvet Matte Lip Pencil

NARS Let’s Go Crazy Velvet Matte Lip Pencil

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận