Kate Moss gợi cảm táo bạo trong clip quảng bá nước hoa

Kate Moss khoe cơ thể tuyệt mỹ đầy mê hoặc trong clip quảng bá thương hiệu nước hoa mang tên Scent of a Dream của chuyên gia trang điểm Charlotte Tilbury

7

Khác với hình ảnh siêu mỏng thường thấy, Kate Moss trông đầy đặn và gợi cảm trong clip quảng bá thương hiệu nước hoa mang tên Scent of a Dream của chuyên gia trang điểm nổi tiếng người Anh, Charlotte Tilbury. Trong trang phục see-through đính đá, Kate hất tóc, lắc lư cơ thể tuyệt mỹ của mình đầy mê hoặc. Được biết, Kate là nàng thơ và cũng là người bạn thân của Tilbury, vì vậy cô hoàn toàn tin tưởng khi mời Kate Moss là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa đầu tiên này.


Một sự trùng hợp thú vị là chiếc đầm xuyên thấu Kate Moss mặc không khác mấy so với trang phục sexy Rihanna diện cách đây 2 năm, tại lễ trao giải CFDA 2014.

1

Kate Moss quyến rũ khoe đường cong gợi cảm trong chiếc đầm see-through đính đá

3

Charlotte Tilbury tự tay trang điểm cho gương mặt đại diện dòng nước hoa đầu tiên của cô

2

Kate gợi cảm trong buổi ghi hình

Charlotte Tilbury là ai?

  • Sau 20 năm làm công việc nghệ sỹ trang điểm, từ năm 2013, Charlotte Tilbury bắt đầu ra mắt nhiều sản phẩm trang điểm và chăm sóc da được ưa chuộng mang tên cô.
  • Scent of a Dream là dòng nước hoa đầu tiên của cô kết hợp các tầng hương quyến rũ từ hạt tiêu đen, quýt, xạ hương, hoắc hương… Bạn có thể tìm mua trên website charlottetilbury.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận