Ca sỹ Adele: Bạn là duy nhất, vì sao lại muốn giống người khác?

Nữ ca sỹ Adele đang bận rộn cho chuyến tái xuất tuyên truyền album mới, và một điều khiến các fan ngạc nhiên là ngôi sao của bản hit “Hello” ngày càng ăn mặc có gu hơn

Dấu hiệu nhận biết sự thay đổi ở Adele là từ khi cô bắt đầu giảm cân và ăn mặc phong cách hơn. Trong lần xuất hiện mới nhất tại New York, Adele chọn thiết kế đầm LDB bằng ren cut-out của Burberry, với phom dáng ôm vừa khít ở eo.

adele-style-body-3

Hôm thứ Sáu tuần trước, nữ ca sỹ bỏ qua những bộ đầm thường thấy mà diện một chiếc quần culotte với áo khoác dài cùng tông đen. Đặc biệt nhất là phụ kiện mũ fedora và giày bốt lace-up thắt dây cao gót khiến cô trông sành điệu hơn hẳn.

adele-style-fashion

Sau một thời gian ẩn thân vì từ chối “một cuộc sống (nổi tiếng) không thật”, Adele đã trở lại tự tin hơn với cơ thể của mình, một phần nhờ vào chế độ sống lành mạnh hơn (cai thuốc lá, rượu và đồ ngọt).

Adele từng chia sẻ về quá trình tập luyện của cô trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cho biết dù không thích tập thể dục nhưng cô vẫn đến phòng gym đều đặn để vóc dáng săn gọn hơn, chứ hoàn toàn không có ý định giảm xuống tới size 0.

“Liệu tôi có khoe khoang cơ thể mình nếu tôi ốm hơn? Có lẽ là không, bởi vì cơ thể tôi là của tôi. Nhưng thỉnh thoảng tôi cũng tò mò muốn biết liệu tôi có thành công như thế này nếu không có thân hình quá khổ. Tôi nghĩ hình ảnh của tôi đã nhắc cho mọi người nghĩ về chính bản thân họ. Không phải tôi có ý nói mọi người đều có kích cỡ như mình nhưng chuyện liên quan ở đây là tôi không hoàn hảo, trong khi nhiều ngôi sao khác được miêu tả quá hoàn hảo, khó gần, khó chạm tới”.

“Tôi quả thật gặp vấn đề với hình ảnh cơ thể, nhưng chắc chắn tôi không để những chuyện như thế chi phối cuộc đời mình. Có những vấn đề khác đang xảy ra trên thế giới lớn hơn việc tôi nghĩ thế nào về bản thân… Bạn chỉ có một, tại sao lại muốn giống những người khác?”.

Những tuyên ngôn của ngôi sao 27 tuổi có truyền cảm hứng cho bạn? Dù vóc dáng bạn như thế nào, hãy tự tin chọn cho mình một bộ trang phục thật ưng ý, thể hiện đúng chất con người bạn. Bởi cảm giác của chính bạn khi mặc bộ cánh đó mới là quan trọng nhất.

Harper’s Bazaar – Theo: People – Ảnh: Getty Images

Đừng bỏ qua:

Bình luận