Á hậu Lệ Hằng gợi ý trang phục duyên dáng cho buổi hẹn hò đầu tiên

Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng khoe vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng trong các thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập First Love lấy cảm hứng từ mối tình đầu của thương hiệu Nii do Adrian Anh Tuấn thành lập

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10514

Adrian Anh Tuấn có một thói quen không gọi những cô gái gợi cảm xúc sáng tạo cho mình là nàng thơ. Anh gọi họ là người tình: “Họ là những hình ảnh sống động, chân thật nhất phản ánh một cuộc sống giàu màu sắc. Phụ nữ đẹp trong mắt tôi là những cô nàng cá tính, mạnh mẽ, ngây thơ, lãng mạn, yêu nhiệt tình, sống hết mình với cảm xúc…”. Vì thế, anh lần lượt mời Thanh Hằng, Tuyết Lan, Hương Ly… thể hiện những thiết kế của mình.

Mới đây, trong bộ sưu tập mang tên First Love (Mối tình đầu), anh đã mời Lệ Hằng thể hiện những thiết kế của mình.  Anh chia sẻ: “Tôi nghĩ ai gặp Lệ Hằng sẽ có cảm giác như gặp lại người tình đầu trong buổi hẹn hò đầu tiên của các cô gái trẻ, đầy mộng mơ và ngọt ngào. Vẻ đẹp dịu dàng và tính cách hồn nhiên của cô gái trẻ này khiến mọi thứ xung quanh trở nên đẹp và lãng mạn hơn và là hình tượng hoàn hảo cho những mối tình đầu tuyệt đẹp…”

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10537

First Love là Bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hiệu Nii, một nhánh sản phẩm ready-to-wear mới ra mắt của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Bộ sưu tập được thiết kế bởi gương mặt trẻ Lương Xuân Bình cùng sự hỗ trợ của Adrian Anh Tuấn, lấy cảm hứng từ những buổi hẹn hò đầu tiên của các cô gái trẻ, đầy mộng mơ và luôn thật xinh xắn.

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-19878 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-19872

Điều đặc biệt ở First Love, Adrian Anh Tuấn còn có một người tình trong bóng tối, ngoài Lệ Hằng xuất hiện trong bộ ảnh. Đó là nam thiết kế trẻ Lương Xuân Bình. Bình đồng cảm và chia sẻ được cùng Adrian Anh Tuấn về ý tưởng đến hình ảnh người phụ nữ đẹp mà anh đang muốn hướng đến.

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-19863 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-19832

First Love gồm những trang phục form suông, form rộng giúp mọi phụ nữ đều có thể tự tin khoe vóc dáng. Ngoài ra những chiếc đầm đơn sắc sẽ giúp các cô gái dễ kết hợp với áo khoác và loại các phụ kiện để tạo ra một vẻ ngoài ngọt ngào và sành điệu. Rất tâm đắc với các sáng tạo mới, Adrian Anh Tuấn tin rằng mình sẽ được phái đẹp ủng hộ: “Bạn có thể không phải là cô gái trẻ đang yêu say đắm trong mối tình đầu để mặc những chiếc đầm dễ thương của Nii, mà bạn có thể chỉ cần hồi tưởng về mối tình này, hoặc khi bạn muốn có mối tình như thế cũng là lúc phù hợp để diện một chiếc đầm Nii”.

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10359 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10339 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10041 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10607

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-19935  LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10440 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10426

Nii là dòng thời trang dành cho giới trẻ, nối tiếp thành công của nhãn hiệu Valenciani, Adrian Anh Tuấn mong muốn mang thời trang của anh đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Với những form dáng dễ mặc, các sản phẩm dễ phối với nhau và mức giá thành hấp dẫn phù hợp với nhiều người, Nii hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một tủ đồ hoàn toàn mới vào mùa lễ hội năm nay.

LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10119 LE-HANG-NII-ADRIAN-ANH-TUAN-10114

Điểm đặc việt của Nii nằm ở chỗ các BST sẽ luôn được kết hợp với các gương mặt nhà thiết kế trẻ để tạo ra một hình ảnh trẻ trung, phù hợp với nhịp thở thời trang của các bạn trẻ nhưng vẫn mang được tinh thần của thời trang cao cấp dưới sự dẫn dắt của Adrian Anh Tuấn.

 Cửa hàng Nii đầu tiên nằm ở số 82, Lý Tự Trọng, Quận 1, TP. HCM.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua:

Bình luận