Hà Hồ, Lan Khuê và dàn sao lớn đọ hàng hiệu tại sự kiện thời trang GucciGhost

Trong không gian mang đậm dấu ấn của Trevor Andrew tại cửa hàng Gucci, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM, sự kiện mang tên GucciGhost chứng kiến cuộc “so găng” giữa các sao lớn như Hà Hồ, Lan Khuê... trong nguyên cây hàng hiệu!

Tiếp theo chuỗi sự kiện GucciGhost đình đám trên nhiều quốc gia và các thành phố lớn vừa diễn ra khắp thế giới như New York, Tokyo, Barcelona, Berlin, Rome, Singapore, Chengdu, ngày 16–11 vừa qua, nhà mốt danh tiếng Gucci đã tổ chức một bữa tiệc thời trang đẳng cấp tại cửa hàng Gucci TP. HCM với dàn khách mời là các ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt, các doanh nhân và giới yêu thời trang.

Bữa tiệc mang tên “kỳ lạ” này là một sự kiện quảng bá cho dòng sản phẩm Gucci Ghost- sự kết hợp giữa giám đốc sang tạo Alessandro Michele và nghệ sỹ graffiti Trouble Andrew. Giới mộ điệu thời trang trong nước đã không hề thất vọng với sự kiện exclusive đưa GucciGhost về với Việt Nam.

file857-1

một góc cửa hàng Gucci với các thiết kế thuộc dòng GucciGhost

file040-1

Đắm chìm trong không gian mang đậm dấu ấn của Trevor Andrew tại cửa hàng Gucci, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM, sự kiện mang tên GucciGhost chứng kiến cuộc “so găng” giữa các sao lớn như Hà Hồ, Lan Khuê… trong nguyên cây hàng hiệu!

file088-1

Lý Quí Khánh, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cùng chủ tịch Gucci Đông Nam Á – ông Emmanuel Delrieu

file320-1

Hồ Ngọc Hà mặc trang phục Gucci Cruise 2017, mang túi GG Marmont GucciGhost sling bag trị giá khoảng 30 triệu VND

file692-1

Đàm Vĩnh Hưng mặc trang phục Thu Đông 2016, mang túi trong BST GucciGhost trị giá gần 40 triệu VND

file671-1

Lan Khuê mặc thiết kế trong BST Thu Đông 2016 với đầm velvet, áo ren organza, mang túi Dionysus tay cầm bamboo kinh điển của Gucci

file504-1

Fashionista Kelbin Lei cũng không vắng mặt tại sự kiện, trên tay là chiếc túi GucciGhost với chữ Real nổi tiếng

Stylist cho người nổi tiếng – Hoàng Ku xuất hiện cực phong cách với chiếc túi GucciGhost

Tất cả các khách mời đã được trải nghiệm một buổi tiệc với các thiết kế Gucci Ghost ấn tượng, âm nhạc đỉnh cao từ DJ người Tây Ban Nha – Pedro Vida và không gian kiến trúc đậm chất “đường phố” mà chưa từng có nhà mốt nào trên thế giới làm được.

DJ người Tây Ban Nha – Pedro Vida

Ảnh: Gucci

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận